Bạn đang ở : Home Tin tức Tin công ty Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Email In PDF.

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển kinh tế Việt Nam được thành lập trên cơ sở cổ phần hoá DNNN từ Xí nghiệp xây dựng công trình 2 thuộc Tổng công ty xây dựng Đường thuỷ - Bộ Giao thông vận tải.

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển kinh tế Việt Nam đã quy tụ được những cán bộ lãnh đạo có năng lực và kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo sản xuất đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và quản lý tài chính. Bên cạnh đó Công ty còn có đội ngũ cán bộ quản lý, chỉ đạo từ các phòng ban nghiệp vụ đến các chi nhánh, các đơn vị sản xuất cùng các công nhân kỹ thuật có tay nghề cao được thử thách trong thi công các công trình có tiêu chuẩn kỹ thuật phức tạp.

Về phương tiện thiết bị, Công ty đã trang bị các máy móc thiết bị tân tiến đủ để thực hiện mọi công đoạn trong thi công các công trình xây dựng dân dụng, cầu đường bộ, cầu cảng, đường giao thông các cấp từ GTNT đến đường cao tốc; các phương tiện thuỷ để phục vụ các công trình thuỷ công, thuỷ lợi ..., xây dựng lắp đặt đường dây và trạm điện đến 35KV. Ngoài ra Công ty liên doanh, liên kết với các đơn vị chuyên ngành khác để cùng bổ sung hỗ trợ nhau về thiết bị đặc chủng phục vụ thi công các công trình đặc biệt.

Về phạm vi ngành nghề hoạt động đối với Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển kinh tế Việt Nam rất đa dạng nhưng trọng tâm là các dự án Giao thông, Thuỷ lợi, Thuỷ điện, Xây dựng dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra Công ty cũng đã mở rộng kinh doanh đối với lĩnh vực tư vấn đầu tư các dự án về cơ sở hạ tầng đô thị và Liên kết đào tạo nghề, ngắn và dài hạn theo nhu cầu của Xã hội.

Về phạm vi hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển kinh tế Việt Nam đã và đang hoạt động trên mọi miền của đất nước từ các tỉnh đồng bằng, trung du, ven biển đến hải đảo. Ngoài ra Công ty liên doanh, liên kết với những đối tác nước ngoài nếu có điều kiện thuận lợi.

Công ty đã và đang thi công nhiều công trình lớn như Đường Hồ Chí Minh; đường ô tô cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương; QL 1A đoạn tránh TP Thanh Hoá; Đường nối QL1A - mỏ sắt Thạch Khê; Công trình xây dựng cảng cá Đề Gi; Dự án cải tạo luồng vào Cảng Hải Phòng - giai đoạn II; Dự án cải thiện môi trường đô thị Miền Trung - tiểu dự án Hà Tĩnh; Thuỷ điện Đồng Nai 4; Nhà thí nghiệm di truyền tế bào - HVQY… và nhiều công trình trên cả nước.

Trong lĩnh vực đầu tư, năm 2006 và 2007 Công ty đã tham gia liên doanh đầu tư một số dự án bất động sản như “Dự án cao ốc 18 tầng tại 348 Bến Vân Đồn - phường 1 - quận 4 - TP Hồ Chí Minh”; dự án “Xây dựng chợ dân sinh - phường Sài Đồng - quận Long Biên - TP Hà Nội”; góp vốn không chi phối đầu tư “Dự án thuỷ điện Sông Nậm Típ - tỉnh Nghệ An”... Năm 2008, Công ty được giao Chủ đầu tư dự án Khu đô thị An Thịnh 5 - Hoài Đức - Hà Nội.

Tiêu chí hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty là:

-   Đảm bảo nguyên tắc tối cao là xây dựng và bảo vệ vững chắc thương hiệu của Công ty trong mọi hoạt động của mình.

-   Đảm bảo kinh doanh phải có hiệu quả cao nhất, giảm đến mức thấp nhất các thiệt hại rủi ro đem lại.

-   Thu hút nhiều nhà đầu tư để ngày càng tăng nguồn vốn phục vụ cho sản xuất kinh doanh của Công ty.

Phương châm hoạt động của Công ty là linh hoạt, năng động, là bạn tốt với mọi thành phần kinh tế để phát triển vững chắc nhằm nâng cao hiệu quả SXKD và giữ vững thương hiệu của mình trong mọi hoàn cảnh.

Công ty mong muốn được sự ủng hộ và giúp đỡ của các Đối tác trong sự nghiệp phát triển của mình trên tinh thần hợp tác, hữu nghị và cùng có lợi.

Xin trân trọng cảm ơn ! 

CÔNG TY CP ĐT&PT KINH TẾ VIỆT NAM 

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 09 Tháng 12 2009 04:18 )  

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày12
mod_vvisit_counterHôm qua105
mod_vvisit_counterTrong tuần117
mod_vvisit_counterTuần trước1016
mod_vvisit_counterTrong tháng2543
mod_vvisit_counterTháng trước4743
mod_vvisit_counterToàn bộ65186

Đang online (20 minutes ago): 1
Địa chỉ IP: 3.81.28.94
,
Hôm nay là: Tháng 8, 19, 2019

Bình chọn

Bạn thấy website của chúng tôi thế nào?
 

Giới thiệu

Tên công ty: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh tế việt nam
Tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam economic investment and development Joint- stock company
Tên viết tắt: IDC VINA
Địa chỉ trụ sở chính: Số 1 ngõ 1295 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại:  04.36242758 - Fax: 04.36245230